Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cần hướng dẫn về IDM 5.11

Đoàn Phú Trung 15/03/2011 - 13:12

Trước mình vẫn dùng bản này. Khi vào web nghe nhạc hoặc coi phim thì nó luôn hiện lên 1 thanh nhỏ màu xanh " Download this file" , khi nào cần thì mình down về cũng được. Nhưng hôm qua cài lại win, cài lại cả bản IDM này thì muốn nghe nhạc hay coi phim thì nó toàn bắt down về mới được coi. Bạn nào biết cách thiết lập lại như trước chỉ cho mình với !

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.575
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Cà Phê Sữa Chua

15/03/2011 - 13:24

INTERNET DOWNLOAD MANAGER 5.11 BUIL 5 FULL
BÀI 48 NGÀY 17.8.2007 JACKIE ĐÔ HƯỚNG DẪN
I.DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH
IDM 5.11 BUILD 5 FULL :
Link Download Soft nầy :

http://utbinh12.googlepages.com/IDM511.rar

http://utbinh12.googlepages.com/IDM511BUILD5FULL.jpg
http://utbinh12.googlepages.com/IDM511BUIL5FULL.doc
DOC 909 KB – JPG 1420 KB

1. Xóa IDM đã xài trước đó : Dùng Chương Trình Your Uninstaller ! 2006 > Nhớ chọn Complete trong quá trình xóa và chọn Cancel để không Restart máy.
2. Link Download IDM.rar :
http://www.esnips.com/nsdoc/844ee930...6-c5f26f0c360c
Dung Lượng : 3.45 MB
3. Giải nén : Ra 1 File cài đặt idman511.exe , dung lượng 2.523 MB và 2 Files IDMan.exe và RegKey.reg .
4. CÀI ĐẶT : Nhấp File idman511.exe> Next > Next > Next > Next > Next >Finish > Ok.
5. ĐĂNG KÝ : Thực hiện chậm , từng bước một thật kỷ.
Hiện ra Cửa Sổ của ChươngTrình nầy > Close Cửa sổ nầy > Nhấp Phải Icon của IDM ở Thanh Taskbar > Chọn Exit . Copy 2 Files IDMan.exe và RegKey.reg > Vào Ổ C > Program Files > Internet Download Manager > Paste 2 Files nầy vào Bên Phải Màn Hình > Yest To All ( Files mới đè Files cũ ) > Muốn đổi lại Tên Đăng Ký : Nhấp File RegKey.reg> Chọn Edit > Hàng “FName “=”ut” nhập lại tên mới , thí dụ “FName”=”Jackie” và Hàng “LName”=”Jackie”> Fill > Save > Nhấp Đúp lên File RegKey.reg > Yes > Ok.
6. KIỂM TRA BẢN QUYỀN : Hiện ra Cửa sổ Chương Trình > Nhấp Registration > Chữ Registration mờ không còn hiệu lực . Hoặc nhấp Help > About IDM > Ra Version5.11 Buils 5 ( Jul/27/2007 ) Full. Sử dụng vĩnh viễn.
II.DOWNLOAD FILES VIDEO CLIP TRONG YOU TUBE VÀ BAAMBOO :
1. YOU TUBE : Vô : http://www.youtube.com/
Nhấp lên Hình 1 Files Video Clip ưa thích hay nhập chủ đề rồi Search > Khi đang Play , nhấp Phải vùng trống trên trang Web nầy > Nhấp Download FLV Video with IDM > Download Last requested FLV Video > Ra Bảng Download File Info > nên chỉ định Save As ở Desktop hay tạo 1 Folder tại đây > Nhấp Thẻ Start Download .
2. BAMBOO :Đây là Trang Web của Việt Nam , down nhanh vì thích hợp đưởng truyền nội bộ trong nước .
3. Vô : http://baamboo.com/


4. Đăng Ký : Nhấp chữ Đăng Nhập góc Phải trên > Nhấp chữ đăng Ký > Tên đăng nhập : utbinh1 > Vietid URL là : http://vietid.net/utbinh1 > Mật khẩu : oooooo > Gỏ lại mật khẩu : oooooo > Email : utbinhdesign@gmail.com > Đánh dấu cho Mục : Tôi chấp nhận tất cả nội dung của cam kết trên > Nhấp Thẻ đăng ký ( Chỉ cho 1 địa chỉ Email 1 Account ).(H1).
5. Ra Trang Welcome to vietid > Nhấp http://video.baamboo.com.> Nhấp Đăng nhập góc Phải trên > Nhập tên đăng nhập : utbinh1 > Nhấp Thẻ Đăng nhập . Xem mục đích đăng ký . (H2).
6. Ra Trang Video Baamboo , có 4 thể loại để bạn chọn : MP3-Video-Từ Điển-Google > Thí dụ nhập : Brigitte Bardot > Nhấp Thẻ : Tìm với Baamboo > Ra các Trang Video Clip cho chủ đề BB > Rê 1 Hình vào Giỏ Videp của bạn > Nhấp lên Tựa Video nầy để xem .(H3).
7. Down đoạn Video Clip nầy về : Nhấp Phải vùng trống trên trang Web nầy > Nhấp Download FLV Video with IDM > Download Last requested FLV Video > Ra Bảng Download File Info > nên chỉ định Save As ở Desktop hay tạo 1 Folder tại đây > Nhấp Thẻ Start Download .(H4)
8. Bạn nhấp 1 File Hình Video trong mục : Top Video xem nhiều nhất , rồi lập lại các thao tác Down như trên . (H5).
9. Chương Trình tạo Slide Show như Proshow Gold 2.6 thích hợp cho các Files Video Clip dạng FLV nầy . Bạn tập hợp đủ 650 MB tạo thành 1 Dỉa Video để thưởng thức cũng vui hay làm quà tặng cho người yêu vấu cũng được .Chúc các bạn thành công và đủ kiên nhẫn đợi chờ mòn mỏi .
Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.
Internet Download Managerhỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối,
và nhiều tính năng nữa.
Những tính năng chính:
• Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
• Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
• Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần times vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
• Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
• Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
• Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
• Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.
• Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
• IDM hỗ trở nhiều dạng proxy server. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
• IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.
• Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
• Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.
• Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
• Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
• Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
• Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
• IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.
(Dịch bởi valenti SoftVnn.Com)

BÀI VIẾT NẦY HƯỚNG DẪN CÁC BẠN DOWNLOAD SOFT CÓ ĐẦY ĐỦ ***** , CÀI ĐẶT VỚI CHI TIẾT KỸ THUẬT TẠO SỰ BỀN VỮNG CHO SỬ DỤNG LÂU DÀI. MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỮU DỤNG THƯỜNG XUYÊN CHO CƯ DÂN TIN HỌC , LÊN MẠNG THƯỜNG XUYÊN .CHÚC CÁC BẠN ENJOY KHI HOÀN TẤT CÀI ĐẶT . HOST MUA CỦA UTBINH ĐÃ DIE , GIỜ UPLOAD FILE RAR NẦY LÊN ESNIPS.COM BẢO ĐẢM DƯ BANDWIDTH CHO BẠN DOWN VỀ THOẢI MÁI.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm