Làm sao để xóa bỏ tận gốc video trên youtube mà do mình post lên?

E có post 1 video lên youtube mà bây giờ e muốn xóa triệt để nó đi mà không được. e vào tkhoan của mình xóa rùi nhưng e search vẫn thấy. Các anh chị nào biết thì cho em biêt. e cảm ơn...

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Để xóa một trong các video của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới. Lưu ý rằng tác vụ xóa video là tác vụ xóa vĩnh viễn!

  1. Đăng nhập và nhấp vào tên người dùng của bạn ở góc trên bên phải của trang YouTube bất kỳ.
  2. Trong trình đơn thả xuống này, nhấp vào Trình quản lý video.
  3. Chọn hộp kiểm bên cạnh video mà bạn muốn xóa.

  4. Sau đó, nhấp vào nút Tác vụ ở đầu trang. Từ trình đơn thả xuống, chọn Xóa.

Ngay khi bạn xóa video, video đó sẽ không còn sẵn có để xem. Tuy nhiên, có thể mất một khoảng thời gian để các kết quả tìm kiếm video và hình thu nhỏ biến mất khỏi trang web.

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Youtube hiện là kênh chia sẻ thông tin lớn và phổ biến nhất thế giới với trung bình mỗi phút có 35 giờ phim được upload lên mạng này. Giả sử vì một thao tác nào đó bạn upload nhầm một video lên Youtube và muốn xóa đi vậy bạn sẽ thực hiện thế nào? Trong bài viết hôm nay tôi sẽ cùng bạn thực hiện thao tác xóa Video đã được upload khỏi Youtube.

Đầu tiên bạn vào Youtube sau đó chọn nút Sign In và đăng nhập với account của mình.

Đăng nhập vào Youtube

Sau khi đăng nhập thành công bạn nhấn chọn vào tên Account của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn mục Account trong Youtube của bạn

Sau đó chọn mục My Videos

Mục My Videos trong Account Youtube của bạn

Danh mục các Video đã được Upload lên Youtube sẽ được hiển thị ra trong mục My Uploaded Videos, bạn hãy nhấn vào nút check box bên cạnh video cần xóa, sau đó chọn nút Delete .

Danh sách Video trong mục My Uploaded Videos trên Youtube

Một hộp thoại hiện lên hỏi bạn có thực sự muốn xóa Video này không, bạn nhấn chọn Continue .

Lựa chọn xóa Video trên Youtube

Hộp thoại tiếp theo hiện hiện lên thông báo bạn đã xóa thành công Video được upload lên Youtube, danh sách My Videos được cập nhật.

Video đã được xóa thành công khỏi Youtube