Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
DATABOOK thequyen2012 chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 08/05/2012
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách lấy lại phần mềm đã xóa?

   thế quyên 05/05/2012 - 12:37

   em đã tải một lần phần mền proshow producer 4. rồi em lỡ xóa đi mất! làm thế nào để lấy lại phần mền đó. em tải lại mà không được. ai biết giúp em với. em xin cảm ơn!

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9573
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   08/05/2012 - 13:14

   bạn thử dùng phần mền này xem sao. Phần mềm này có tác dụng khôi phục lại những gì đã xóa

   Recover My Files data recovery khôi phục các file đã bị xóa hoặc làm rỗng từ thùng rác Windows,hay bị mất do format ỗ cứng, virut phá hoại, hệ thống bất ngờ shutdown hoặc do hư hỏng phần mềm. Nó có những tùy chọn đầy đủ để tìm kiếm những file tạm của Windows và thậm chí có thể định vị và khôi phục những file mà đã chưa bao giờ được save. Recover My Files data recovery không yêu cầu những kỹ thuật đặc biệt. Nó thích hợp với Windows XP và làm việc với FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS file-systems. Khôi phục những file đã bị xóa từ Jaz, Zip dish, các thiết bị lưu trữ media và digital camera media. Nó sẽ không xóa bỏ, và Khôi phục những file đã bị xóa Với ease


   Hướng Dẫn Sử dụng phần mềm để phục hồi dữ liệu

   Bước 1: Lựa chọn kiểu tìm kiếm

   Trước tiên hãy khởi động “Recover My Files”, sẽ xuất hiện màn hình cho phép bạn lựa chọn kiểu tìm kiếm tùy theo nhu cầu cần phục hồi.

   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.


   Fast File Search: tìm ra toàn bộ những file, thư mục và file tạm hiện vẫn còn khả năng phục hồi được, bất chấp nó đã bị xóa khỏi “Recyble Bin”. Với những loại files này thì cần khoản 20 phút hay ít hơn tùy vào cấu hình máy là có thể tìm lại được.

   Complete File Search: có khả năng tìm kiếm và phục hồi mạnh hơn “Fast File Search”, nó có khả năng phục hồi những files bị xóa bởi những phần mềm chuyên dọn rác máy tính nhưng giá phải trả là tốn nhiều thời gian hơn. Ước lượng từ 1 giờ đến 10 giờ tùy vào dung lượng và số lượng files cần phục hồi.
   Fast Format Recover: có khả năng tìm kiếm và phục hồi lại gần như nguyên vẹn những file đã được lưu trên một phân vùng đĩa cứng vừa được format.

   Complete Format Recover: Chức năng này được sử dụng khi một phân vùng bị xóa và một phân vùng mới được tạo.

   Bước 2: Chọn ổ đĩa cần tìm


   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.


   Khi chọn kiểu tìm kiếm nhấn Next sẽ xuất hiện hộp thoại liệt kê tất cả các loại thiết bị lưu trữ được kết nối với máy tính như đĩa cứng, đĩa mềm, USB Drives… Lúc đó thì bạn hãy chọn thiết bị cần phục hồi dữ liệu.

   Bước 3: Chọn Kiểu file cần phục hồi

   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.

   Hãy lựa chọn kiểu file cần phục hồi, số lượng kiểu file cần phục hồi càng nhiều thì tốc độ tìm kiếm càng chậm. Đây là một bước quan trọng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tìm kiếm của các bạn, do đó nhà cung cấp khuyến cáo nên tìm kiếm tối đa 10 kiểu files

   Bước 4: Bắt đầu tìm kiếm

   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.


   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.


   Sau khi lựa chọn kiểu file cần tìm kiếm xong, nhấn chuột vào nút Start chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm. Trạng thái tìm kiếm sẽ được hiển thị liên tục thông qua số file tìm được và thời gian đã tìm kiếm. Bạn có thể ngừng tìm kiếm bất kỳ lúc nào.

   Bước 5: Hiển thị kết quả tìm kiếm:

   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.


   - Hiển thị theo kiểu files: Hiển thị theo từng loại kiểu files và số files đã xóa được tìm thấy.
   Hiển thị theo thư mục: Hiển thị theo cấu trúc của files được phục hồi, những thư mục rỗng sẽ được kí hiệu bằng gạch chéo đỏ.

   Bước 6: Lưu file

   Đặc Biệt Lưu ý: bạn phải chọn nơi save file tìm được vào 1 Ổ Đĩa KHÁC với phan vùng chứa file đã xóa.để tránh bị chép đè dẫn đến ko phục hồi được

   Nhấp chọn kiểu file cần phục hồi, tìm kiếm những files cần phục hồi, click chuột vào nút chọn sau đó vào Menu Recover/Save file As hoặc click chuột vào biểu tượng Save file trên thanh công cụ sau đó chọn đường dẫn đến nơi cần lưu files.


   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.


   Kích vào đây để thu nhỏ ảnh.


   Việc phục hồi lại một phân vùng đĩa cứng nào đó vừa được format cũng tiến hành tương tự như phục hồi file. các bạn chỉ việc đánh dấu vào phân vùng cần phục hồi, nhấp Next, chọn kiểu file cần phục hồi… là “Recover My Files” sẽ tiến hành toàn bộ phần việc còn lại. “Recover My Files” khó phục hồi lại dữ liệu ở những phần đĩa cứng đã bị ghi đè dữ liệu mới, nhưng những phần chưa bị ghi đè vẫn sẽ được phục hồi tốt.

   Một điều khá lý thú ở phần mềm này là nó cho phép ta biết chính xác mức độ phục hồi của file “Very Good”, “Good”, “Overwriten” hoặc “Poor”. Điều lý thú thứ hai là phần mềm này có thể điều tác được trên cả hai kiểu định dạng NTFS và hệ thống FAT

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Databook

   08/05/2012 - 14:58

   Phần mềm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm.

   Nhưng nói chung là để lấy lại dữ liệu là bộ cài thì khó lắm, trừ bộ cài đó được nén lại nếu không bạn dù có lấy lại được thì cũng không sử dụng.

   Bạn đừng mất công tìm làm gì, tải lại đi nó chỉ có hơn 17mb tải 1 tý là ok ngay mà

   http://www.mediafire.com/?mlolj0hmmvw

   bạn download về mà dùng, bản 4.0 đó, có cả crack đi cung rồi bạn nhé. Khi crack nhớ cắt kết nối internet đi.

   Nếu cần hỗ trợ thì alo cho mình 0983367894

   chúc bạn thành công!

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thế quyên

   09/05/2012 - 15:48

   cảm ơn nhiều nha!

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm