Em muốn dowload phim online thì cần phải có phần mềm gì chỉ giúp em với

Em xem phim online nhiều lúc muốn dowload về nhưng ko có phần mềm hỗ trợ, các Bác có thì sare cho em với
nguyen xuan lam
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng các loại phần phềm sau :(mình chỉ biết có như vậy thôi) nếu bạn không có sẵn các phần mềm đó hãy vào "Google" mà tìm " Internet Download Manager " " Birtoren " " Megaupload " nhưng dùng :"Internet Download Manager" thì Download dễ dàng hơn đấy (còn các phần mềm kia thì Download lâu hơn nhiều đấy) khi dùng " Internet Download Manager " bạn hãy vào : Options >File types rồi đánh các đuôi cần Download (như FLV , AVI ...) vào Ô trống bên dưới rồi OK là xong Chúc bạn thành công
Tran Hoang Tranhoangtung
Trả lời 15 năm trước
muon download phim online thi ban can phai biet web co phim ban co the lwn google tim web con de download phim thi tuy từng phim xem nó có cho download ko neu nó cho donwnload thi ấn vào chử download con neu phim ko cho download thi bạn dung phan mềm hỗ trợ tự đọng download nhu idm giaget (vao trang www.internetdownloadmanager.com) để download idm với lại bạn cần phấn mềm xem phim như realplayer hoac window media player (len google tim thay cả đống link download)[:D][):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
dzô movie.zing ấy down fim jì thì cứ tìm rồi kéo xuống nó có chỉ mấy cái link down đó.Down link nào chất lượng 1 tí nha
miumiu
Trả lời 15 năm trước
toi cung dang muon biet
le ngoc thanh
Trả lời 15 năm trước
để có thể xem được fim trước tiên bạn phải có line để dow có line rồi thi ta cần phải có 1 chương trình hổ trợ để dowload cho nhanh ở đây tui xài Internet Download Manager line dow http://mega.1280.com/file/88RONAC6/ 1 bộ fim thường có dung lượng từ 300mgb tới 4ggb vì vậy khi úp lên mạng người ta thường cắt nhỏ ra nên khi dow về xong ta cần nối chúng lại cụ thể nếu files dow về có đuôi mở rộng là 001,002,003 vv & __a,__b vv thì ta dùng hjsplit để nối chúng lại line dow hjsplit http://mega.1280.com/file/AV49NVI8 nếu files có đuôi mở rộng là rar thì ta dung WinRAR để giãi nén sau khi giãi né ta sẻ có 1 files video hoang chỉnh line http://mega.1280.com/file/HJI08WHV nếu files co đuôi mở rộng là vnw thì ta đổi vnw thành rar rồi làm giống như files có đuôi rar cuối cùng ta dow thêm bộ code video về cài đặt để có thể xem được tất cả định dạng video nửa là xong dow bộ code video của tui về giãi nén rồi cài tất cả những gì có trong đó line http://mega.1280.com/file/WT7J6CIA cuối cùng cho bạn 1 trang có thể dowload nhiều thể loại video đây http://luyenchuong.net vào trang xong kéo xuống dưới cùng có tất cả các thể loại video ở đó nhớ đừng có đi lung tung nhá không khéo thì ạc ạc @_@