Cần giúp lỗi 0x80029C4A khi dùng công cụ download IDM

Thanhngoc
Trả lời 6 năm trước

Khi sử dụng chương trình IDM để download các tệp tin về máy tính, một số người dùng thường bị lỗi 0x80029C4A. Sau đây là hướng dẫn sửa lỗi 0x80029C4A khi dùng IDM mà bạn cần biết.
Lỗi 0x80029C4A trên IDM là lỗi phổ biến trong quá trình tải video clip từ mạng về máy tính. Nó thường xảy ra khi bạn download từ những website không có độ uy tín cao và không rõ nguồn gốc. Và nó có khả năng lây nhiễm virus khiến cho một phần có trong công cụ ID bị hỏng. Ngoài ra còn nhiều lỗi khác hay xảy ra khi bạn cập nhật phiên bản mới trên trình duyệt. Ví dụ như: lỗi không bắt link tải,…Vậy khi gặp phải những lỗi như này thì người dùng phải làm thế nào để khắc phục nó. Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để sửa lỗi 0x80029C4A trên IDM nhé.