Tải video chất lượng chuẩn HD trên YouTube làm thế nào?

Em muốn tải về mà nó phải nét cơ chứ mờ mờ em ghét lắm [:(] Bác nào biết mách em với [:D]
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Dù là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất trên Internet hiện nay nhưng YouTube có hai điểm bị than phiền là cung cấp video với chất lượng thấp và không cung cấp chức năng tải video. Gần đây YouTube đã chính thức tăng chất lượng video lên qua việc tăng kích thước của các video tại đây lên theo hướng màn ảnh rộng và hỗ trợ chuẩn HD ở một số video. Tuy nhiên việc tải video thì vẫn phải nhờ đến các phần mềm, các dịch vụ lấy link. Vậy khi muốn tải những video được chia sẻ ở chất lượng HD thì sao? Rất đơn giản, khi đoạn video trên được phát, hãy dán đoạn mã sau vào thanh địa chỉ[red] javascript:window.location.href = 'http://youtube.com/get_video?video_id=' + swfArgs['video_id'] + "&fmt=22" + "&l=" + swfArgs['l'] + "&sk=" + swfArgs['sk'] + '&t=' + swfArgs['t'];[/red] . Sau khi dán đoạn mã trên vào thì nhấn Enter nữa mới tải được! Trong giây lát YouTube sẽ “biếu” cho bạn phiên bản cao cấp nhất của video bạn đang xem, file này sẽ có tên là video.mp4. Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm tăng tốc tải file thì công việc này sẽ do các chương trình đó đảm nhận. Để tiện cho việc sử dụng nhiều lần hãy lưu đoạn mã trên dạng một bookmark. [url=http://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2008/12/20081227015210278/yt01.JPG]http://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2008/12/20081227015210278/yt01.JPG[/url] Để tải được bạn phải chắc chắn là video này hỗ trợ xem chuẩn HD (có tùy chọn watch in HD). Bạn có thể áp dụng cách trên với hầu hết các trình duyệt như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome hay Opera.
Thắng Nguyễn
Trả lời 15 năm trước
Youtube.com thì chua chắc đã nét chỉ nhiều thôi chứ chưa chuẩn Để tải clips chất lượng cao hơn youtube.com thì khi xem clips trên youtube.com bạn hãy copy URL của nó rồi vào trang keepvid.com dán link vào đó và downloads. Sau đó nó cho link download bạn chon *.mp4 (Tốc độ khi dùng IDM 5.15 là chừng 1>2mb/s là chuyện bình thường) Còn nếu muốn tải clips HD (16:9) thì có một số trang sau nhachot.info mediafire.com [b]http://www.downloadnhac.info/blog/ [/b] <<<đỉnh nhất Mong nhận được hồi âm từ bạn về yahoo [b]yeu_me_lon [/b] (Yêu_mẹ_lớn)[:D]