Em muốn tắt phần download của Firefox để download bằng IDM cho nhanh thì làm cách nào?

Em sử dụng trình duyệt Web Firefox, nhưng khi download thì IDM không xuất hiện mà phần download của Firefox lại xuất hiện. Em muốn tắt phần download của Firefox để download bằng IDM cho nhanh thì làm cách nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Có hai cách để bạn thiết đặt cho IDM làm trình download mặc định của Firefox như dưới đây: 1. Bạn chạy IDM, rồi mở menu Downloads > chọn Options > chọn thẻ Genegal > đánh dấu chọn ô Mozilla Firefox trong khung Integrate IDM into browsers. Khởi động lại IDM để thay đổi có hiệu lực. Bạn cũng nên mở menu Download > chọn Option và thêm vào các phần mở rộng file bạn cần download nhưng chưa có trong danh sách Automatically start downloading the following file types. 2. Tải công cụ bổ sung (Add-on) Flashgot (https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/220) về cài đặt vào Firefox. Công cụ này sẽ giúp bạn kích hoạt những trình download chuyên dùng đã cài trên máy (Internet Download Accelerator, Internet Download Manager, FlashGet) khi cần download trong Firefox. Sau khi cài xong Flashgot, bạn mở Flashgot Options, rồi chọn IDM trong mục Download Manager.