BÁC NÀO BIẾT BỘ P4S 640-802 VERSION NÀO MỚI NHẤT HAY KO????

MÌNH DỊNH DĂNG KÝ THI CCNA BẠN NÀO BIẾT VERSION NÀO MỚI NHẤT THÌ TRẢ LỜI GIÚP MÌNH NHÉ!!!!
tellme
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay đã có version 3.13 với số lượng câu bằng version 3.1 Mọi người tranh thủ down tại đây : hxxp://www.box.net/shared/gkkycwf4g0 Tặng bạn câu LAB về NAT được thực hiện bằng file flash (giống hệt lúc đi thi) link backup : http://www.box.net/shared/p6stsbbcww Luyện và thuộc pass 4 s thì thi có chắc chắn >90% bạn sẽ pass rồi , tất nhiên sẽ có câu Lap nếu bạn làm Lap okie thì ko có gì phải nói rồi , còn nếu Lap yếu thì ráng mà ôn cho chắc hơn nhé . Đề của Cisco thì sẽ nằm trong những kiến thức mà bạn đã học và khi thi bạn cũng ko đc chọn version để thi đâu . Version đó là của pass 4 s , mà ôn pass 4 s thì chắc chắn là sát đề rồi nên bạn cứ yên tâm mà ôn luyện đi nhé . Mình cũng đang ôn và chuẩn bị thi đây , chúc bạn học tốt thi tốt [:D] Have fun [:|].. À down thêm tài liệu thì vào link này nhé! [blue]http://www.4shared.com/network/search.jsp?searchmode=2&searchName=P4S+640-802+[/blue]
Trả lời 15 năm trước
CHO MÌNH HỎI THÊM LÀ, CÂU LAB THI CO GIỐNG NHƯ CÂU LAB TRONG BỘ P4S KO?