Làm sao để xóa dấu vết sau khi lướt net?

Mình ko rành về tin học lắm. Mong các bạn chỉ cho mình cách xóa địa chỉ trang web trên thanh address và những việc cần phải làm để xóa hết dấu vết sau khi vào 1 trang web nào đó.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn xài Internet Explorer thì làm như thế này, mở trang Internet Explorer ra, sau đó nhấn vào chữ Tools, sau đó chọn Internet Options, nó hiện ra một cái bảng, ở phần tag đầu tiên (general), có hàng chữ HISTORY, trong phần đó có chữ Clear History... nhấn vào đó... lập tức tất cả những địa chỉ mà bạn đã từng lướt web sẽ bị xóa sạch...