Cách chặn Web: Tools/Internet options/chọn tab Content, trong ContentAdvisor chọn Setting nhưng ko đc

cach' chan web: Tools/Internet options/chon tab Content, trong ContentAdvisor chon Setting. Nhung sao ko chon dc setting, chu~ setting hien chu~ mo`
Wasabi
Trả lời 13 năm trước

Em khong muon cho khach hang truy cap cac Websites co noi dung kich thich tinh duc thi em lam theo cach thuc sau day: Em vao IE-->Tools-->Internet Options-->Content-->nhan chuot vao Enable hoac Settings-->trong phan Ratings, em co the nhan chuot vao tung phan Language hoac Nudity (khoa than) hay Sex (tinh duc)-->OK-->khung cua so hien ra tren man hinh, em chuan bi danh so mat khau vao, va danh mat khau them mot lan nua cho chac an-->nhan chuot hai lan vao OK nha.

Con mot so cach thuc khac de gioi han khong cho khach hang truy cap tren cac Website xau do nhung em biet khong co toi hang chuc ngan dia chi Website bay ba vay lam sao em co the khoa het duoc chu ha? Chinh vi vay em nen lam theo cach thuc nhu anh da chi dan o tren la khoa duoc het khong phai mat thoi gian di go ten tung dia chi mot vua mat thoi gian lai them ton memory de luu tru cac dia chi do, that vo ich! Chuc em vui ve nha.