Trong Yahoo,mình đã có avartar rồi nhưng muốn đưa lên làm hinh đại diện thì bằng cách nào vậy?

trang
Trả lời 16 năm trước
Kick vào biểu tượng Avatar cũ hoặc Nick name khi đăng nhập Yahoo answer. kick tiếp vào "Sửa thông tin của tôi" trong phần "Ảnh" cho phép bạn lựa chọn các chế độ ảnh. 1/ không ảnh 2/ Ảnh từ 360 yahoo (bạn phải có Blog của Yahoo và phải có hình đại diện trông đó) 3/ Dùng hình đại diện Yahoo! Chúc thành công
tu
Trả lời 16 năm trước
bạn vào hồ sơ cá nhân trong yahoo HĐ và bạn sẽ thấy fần chỉnh làm ảnh đại diện thui