Lắp Mạng FPT ?

Lắp Đặt Mạng Internet FPT LH: 04.2323.1282 để được tư vấn miễn phí và làm hợp đồng tại nhà Đối với khách hàng đăng kí mới : * Tặng Modem 4 cổng trị giá 800.000VND GIẢM phí hòa mạng Tặng tài khoản cước sử dụng lên đến 300.000(*) * Trong trường hợp không lấy Modem Đăng kí chỉ với 200.000VND Miễn phí hòa mạng Tặng tài khoản cước sử dụng hấp dẫn(**) Chương trình khuyến mại áp dụng đến 30/09. đến vớI fpt chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên, quý khách hàng được tư vấn miễn phí và làm hợp đồng tạI nhà, thủ tục chỉ cần CMTND photo không cần chứng thực. _________ (1) Khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng, nếu hủy hợp đồng trướcthời hạn thì phải hoàn trả toàn bộ giá trị khuyến mại được hưởng. (2) KH cam kết dùng iTV liên tục trong vòng 24 tháng, nếu hủy trước thời hạn phải trả lại STB Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: Công Ty Viễn Thông FPT Số 59 Nguyễn Công Trứ Phòng Kinh Doanh ADSL Đỗ Xuân Hưởng. (NV Kinh Doanh) Hotline: 04.2323.1282, 0914.659.987 Email: huongdxfpt@gmail.com
Nguyen Viet Thang
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần nhấc máy và gọi hoặc nt tới số 0907793436 hoặc 0982795678 để được tư vấn miễn phí.