Máy tính của mình tại sao lại không vào được trang blog.com.vn?

các trang web khác thì mình có thể vào nhưng riêng có 1 trang blog.com.vn là mình không thể vào được là thế nào nhỉ? bạn nào biết chỉ giúp mình với.

thank

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 13 năm trước

Máy tính mình cũng không vào được trang này. Chắc là bạn gõ sai địa chỉ hoặc do trang web đang nâng cấp thôi. Vài hôm nữa bạn thử vào lại xem. Bạn không nói cụ thể trang muốn vào nên mình cũng không có ý tưởng nào khác.

Lại Xuân Phong
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang sử dụng mạng của nhà cung cấp dịch vụ nào.

bạn nên kiểm tra lại DNS hoạc bolog đó đang được nâng cấp.

NVKT
Trả lời 13 năm trước

Trang web nay ko pai do máy tính hay dns j đâu...

Trang đó hình như lỗi chưa khắc phục được ...nên ko vào đc..