Máy tính không nghe được nhạc online mà cứ bắt down về mới nghe được ?

Máy tính e ko hiểu tn mà nghe nhạc online ko dc. cứ fai bắt down về mới nghe được. mọi người biết chỉ giúp e với.

ytegiadinh
Trả lời 13 năm trước

Cái này chắc là bạn cài phần mềm hỗ trợ download IDM rồi phải không? vì IDM nó tự động bắt link để download.

bạn có thể tắt chức năng đó bằng cách

ấn vào biểu tượng Option (hình 2 cái bánh xe ấy) -> bỏ dấu chọn ở "automatic start download of URL ...."

thế là nghe nhạc online vô tư rồi khỏi phải down về.

D Q L
Trả lời 13 năm trước

Thanks bạn na!

Ngô Quang Tuyển
Trả lời 12 năm trước

hi.với trường hợp mình thì hơi khác chút.ban đầu mình chẳng biết sao lại không thể nghe nhạc online mà cứ vào nghe là lại hiện ra download<download về thì ok rùi,tại nghe off vẫn ok mà>.mặc dù cài flash đầy đủ rồi,xem video trực tuyến vẫn có âm thanh bình thường.rồi mình tìm trên mạng,vào đây thấy có câu trả lời hướng dẫn nhưng vào Option của IDM thì "automatic start downloading...." cũng chưa được kích hoạt nên.......bó tay!

Thế rồi mình thử lại,vào trang nghe nhạc trực tuyến,bật nhạc lên,lại hiện ra bảng download của IDM.mình ấn "cancel<hủy bỏ>" rồi nó lại hiện ra một bảng tiếp ở đó có 2 ô tick hỏi "don't...... " gì gì đó,mình tick vào cả 2 rồi ấn OK.<nếu ai đó đã hiện ra bảng này trước đó mà không để ý hay sao không thấy nó hiện ra thế thì bạn hãy vào down một bài trước đã rồi thử lại xem nhé>. Vậy là từ đó nghe online bình thường.

Mình cứ chia sẻ lên đây để ai có bị như mình mà không biết sao thì làm.

Chúc các bạn luôn vui!

pham anh long
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của likeshare

hi.với trường hợp mình thì hơi khác chút.ban đầu mình chẳng biết sao lại không thể nghe nhạc online mà cứ vào nghe là lại hiện ra download<download về thì ok rùi,tại nghe off vẫn ok mà>.mặc dù cài flash đầy đủ rồi,xem video trực tuyến vẫn có âm thanh bình thường.rồi mình tìm trên mạng,vào đây thấy có câu trả lời hướng dẫn nhưng vào Option của IDM thì "automatic start downloading...." cũng chưa được kích hoạt nên.......bó tay!

Thế rồi mình thử lại,vào trang nghe nhạc trực tuyến,bật nhạc lên,lại hiện ra bảng download của IDM.mình ấn "cancel<hủy bỏ>" rồi nó lại hiện ra một bảng tiếp ở đó có 2 ô tick hỏi "don't...... " gì gì đó,mình tick vào cả 2 rồi ấn OK. Vậy là từ đó nghe online bình thường.

Mình cứ chia sẻ lên đây để ai có bị như mình mà không biết sao thì làm.

Chúc các bạn luôn vui!

ừ đúng rùi bạn mình cũng thế .thanks you nha

Nguyễn Văn Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Cách đơn giản nhưng thêm chút thao tác khi nghe nhạc:

Bạn có thể giữ phím Alt mỗi khi bật vô bài hát, rồi edia chạy thì bỏ ra:d

trancong
Trả lời 12 năm trước

Thank pạn likeshare nkaz ;mjnh làm gjong pạn là nghe duoc lun !!!

thank nkju

ngongockhanh
Trả lời 12 năm trước

ban vao option trong idm vao trong fỉle types kick vao edit list danh dau vao show the dialog... Khi do ban dang nhap vao zing mp3 khi hien nen bieu tuong dôwlad ban nhan cancal va no hien nen bieu tuong moi co may cai donot ban kick vao cai cuoi cung va ok . Tu lan sau no se tu chay.

Phạm Quốc Đôn
Trả lời 12 năm trước

Làm như bạn ngongockhanh chuẩn nè. Tks bạn nhìu nhé, thế mà bữa giờ mình cứ tưởng cái mozilla bị gì, muốn nghe nhạc phải dùng Chrome :D

Long Gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào Downloads -> Options. Trong mục General bấm vào cái Edit cuối cùng. Click vào Don't Capture downloads from web-players automatically.

trancong
Trả lời 12 năm trước

Nếu như làm giống các cách trên mà không đươc ,thì bạn vào công cụ option trong IDM vào thẻ file types ,trong ô automaticcally start dowload........ bạn thấy một loạt các đuôi file nhạc ,tìm đến đuôi mp3 ,mp4 thì xóa nó di ,rồi nhấn ok ,đảm bảo là nghe đươc nhạc ,mình cũng đã từng bị như vậy và làm theo cách đó xài OK lắm !!!!