Hỏi Về đường Truyền Leased Line

Bạn nào biết hoặc có tài liệu về vấn đề sau thì trả lời cho mình nhé: Giả sử khi thuê 1 đường Leased Line để kết nối tửđiểm số 1 qua điểm số 2 thì ta cần những thiết bị gì ? Cách thực hiện ? Và khi đó ta muốn kết nối thêm 1 điểm số 3 từ đường Leased Line trên thì làm như thế nào ? Mình cảm ơn các bạn trước nhé.???
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
mô hình kết nối của bạn là thế nào? ban đầu là 2 Site kết nối với nhau thông qua ISP hay 2 Site này nối tiếp với nhau rồi mới thông qua ISP và tuơng tự với Site 3 hay cả 3 site nối tới nhau rồi dùng chung 1 leased-line ? Và bạn muốn dùng Leased-line cho mạng WAN của riêng công ty bạn hay chỉ là Leased-line Internet. Hai cái này hoàn toàn khác nhau, nếu là cho WAN riêng thì đắt hơn rất nhiều so với Leased-line Internet. Còn về phần thiết bị thì như nhau hết, bao gồm Router và NTU và đuờng leased-line kéo vào. Nếu bạn muốn kết nối 3 site này lại với nhau kiểu nối tiếp thì chỉ cần 1 NTU và 1 router cho leased-line còn lại là việc đấu nối giữa các site bằng thiết bị gì thì tùy vào khoảng cách vật lý. Nếu muốn kết nối 3 site này theo kiểu mạng WAN riêng của công ty thì bạn cần Router và NTU cho cả 3 site của bạn, tức là 3 NTU và 3 ROUTER và 3 đuờng leased line nối tới 3 site - mỗi site 1 đuờng.
Lê hoàng nhật trung.
Trả lời 13 năm trước

KÊNH THUÊ RIÊNG INTERNET LEASED LINE:
Đường truyền riêng tin cậy, tốc độ cao.
Kết nối 24/24 - Hỗ trợ 24x7x365
Độ ổn định đường truyền 99,99%
Tiết kiệm chi phí
Làm việc hiệu quả, liên tục 24/24 trong tổ chức có qui mô toàn cầu.
Dễ mở rộng băng thông
Thiết lập kênh truyền riêng, độc lập, an toàn và bảo mật
Kênh thuê riêng (Internet Leased Line) là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối trong nước hoặc quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty, các tổ chức lớn để truyền thông tin giữa các điểm cố định trong nước hoặc đi quốc tế theo phương thức kết nối điểm - điểm hoặc điểm – đa điểm nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ của khách hàng.
Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 2Mbps đến 2,5Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.
TẠI SAO CẦN KÊNH THUÊ RIÊNG
Bạn cần xây dựng Data Center riêng
Bạn muốn tự bảo vệ website của mình và quản lý tài liệu
Bạn cần hệ thống email công ty hoạt động thông suốt
Bạn có các hệ thống quản trị chuyên nghiệp như CRM, Finance, HRM… hay các hệ thống “ Cộng tác” toàn cầu
Bạn cần 1 kết nối ổn định, băng thông cao, một dịch vụ chuyên nghiệp
Bạn cần đáp ứng được đa dạng các dịch vụ: truyền số liệu, truyền hình, thoại, fax,…
Các SP của công ty CMC Telecom (thật là tuyệt vời - giá rất mềm
Internet cáp quang FTTH – Giganet.
Internet trực tiếp (Internet Leased line).
Truyền số liệu VPN/MPLS – Gigawan.
IP Transits.
Thoại quốc tế chiều đi, chiều về. Giải pháp thoại cho doanh nghiệp.
Internet ADSL.
IP Camera – Gigacamera.
IPTV.
Hội nghị truyền hình – Bluemeeting.
IDCs – Bluedata.
Nếu bạn quan tâm đến chất lượng đường truyền, độ bảo mật an toàn, đảm bảo tốc độ vượt trội, giá cả phải chăng.
Hãy gọi cho tôi:
Best rugards,
Lê Hoàng Nhật Trung, nhattrung21@yahoo.com.
Điện thoại:01229694058.

KÊNH THUÊ RIÊNG INTERNET LEASED LINE:

Đường truyền riêng tin cậy, tốc độ cao.

Kết nối 24/24 - Hỗ trợ 24x7x365

Độ ổn định đường truyền 99,99%

Tiết kiệm chi phí

Làm việc hiệu quả, liên tục 24/24 trong tổ chức có qui mô toàn cầu.

Dễ mở rộng băng thông

Thiết lập kênh truyền riêng, độc lập, an toàn và bảo mật

Kênh thuê riêng (Internet Leased Line) là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối trong nước hoặc quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty, các tổ chức lớn để truyền thông tin giữa các điểm cố định trong nước hoặc đi quốc tế theo phương thức kết nối điểm - điểm hoặc điểm – đa điểm nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ của khách hàng.

Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 2Mbps đến 2,5Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.

TẠI SAO CẦN KÊNH THUÊ RIÊNG

Bạn cần xây dựng Data Center riêng

Bạn muốn tự bảo vệ website của mình và quản lý tài liệu

Bạn cần hệ thống email công ty hoạt động thông suốt

Bạn có các hệ thống quản trị chuyên nghiệp như CRM, Finance, HRM… hay các hệ thống “ Cộng tác” toàn cầu

Bạn cần 1 kết nối ổn định, băng thông cao, một dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn cần đáp ứng được đa dạng các dịch vụ: truyền số liệu, truyền hình, thoại, fax,…

Các SP của công ty CMC Telecom (thật là tuyệt vời - giá rất mềm

Internet cáp quang FTTH – Giganet.

Internet trực tiếp (Internet Leased line).

Truyền số liệu VPN/MPLS – Gigawan.

IP Transits.

Thoại quốc tế chiều đi, chiều về. Giải pháp thoại cho doanh nghiệp.

Internet ADSL.

IP Camera – Gigacamera.

IPTV.

Hội nghị truyền hình – Bluemeeting.

IDCs – Bluedata.

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng đường truyền, độ bảo mật an toàn, đảm bảo tốc độ vượt trội, giá cả phải chăng.

Hãy gọi cho tôi:

Best rugards,

Lê Hoàng Nhật Trung, nhattrung21@yahoo.com.

Điện thoại:01229694058.