IDM không bắt link Firefox phải làm sao ?

Cho em hỏi làm sao để IDM tự động bắt link trong FireFox. Em thường dùng trình duyệt Firefox mà IDM không bắt link nên không thể tải một số video trên youtube gì cả.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào các bạn!

Các bạn làm vài lần là được. Vào Option của IDM rùi check vào firefox, sau đó thoát IDM rồi mở lại, tiếp đó là bật lại trình duyệt rùi download. Nếu không được thì khởi động lại máy nhé.
Phải chắc chắn rằng IDM chạy trước firefox.

Trả lời 10 năm trước

phải tải addon idmcc mới nhất cho FireFox, mỗi lần FF ra phiên bản mới thì thường addon IDMcc (phục vụ cho việc tự bắt link) thường cũng phải cập nhật theo