Xjn tư vấn cho em mua D-com 3G loại nào ạ ?

hiện tại là em mới mua lap nên định mua 1 cái d-com 3G

theo e tham khảo thì D-com của Viettel chỉ dùng đc sim viettel còn d-com của mobi + vina thì dùng đc cả 3 sim đúng ko ạ

em thì dùng để chơi game như CF hay Au và xem youtube, web

(nhà e có wifi rồi nhưng e hay di chuyển nên muốn mua 1 cái tầm 7.2mb)

mong các bác tư vấn cho e nên mua d-com hãng nào thì bắt sóng + dùng tốt ạ

vs cả nên dùng sjm mạng nào thì mạng nhah và ổn định ạ

đỗ thị thu hà
Trả lời 10 năm trước

Bạn xài dcom 3G mà chơi game hay xem video thì chịu sao nổi tiền, chủ yếu chỉ đọc tin tức thôi thì còn đỡ tốn!hihi

Mình có 1 cái dcom 3G 7.2Mbps của mobifone không xài đến nữa, đang còn sử dụng tốt (mình mới kiểm tra).

Cần thì mình bán lại với giá 250k nhé (test thoải mái)

Phạm Tùng Linh
Trả lời 10 năm trước

Mua D-com 3G của Viettel bạn ạ , sóng ổn định , tốc độ nhanh . Gói cước D-MAX laptop trả sau giá cũng ổn : 120 k / tháng được 1.5GB truy cập tốc độ 3G , hết 1.5GB , tốc độ truy cập giảm còn 32/32kbps