Bạn rảnh rỗi online cả ngày, liệu bạn có thể kiếm được tiền từ thời gian đó không?

Hôm nay lang thang trên facebook tình cờ thấy một cách kiếm tiền mới, mình tò mò chơi thử và cũng thấy khá hay. Xin chia sẻ và hướng dẫn kiếm tiền trên mạng với 8share luôn, bạn nào thấy hứng thú thì có thể thử!!!

Kiếm tiền với site này các bạn không phải lo lắng về việc rút tiền thế nào, không phải loằng ngoằng qua các khâu trung gian như Paypal, PM,… Bạn chỉ cần 1 thẻ ATM là OK!

  • 1. Giới thiệu:

8Share là một website chia sẻ trực tuyến. Hiện 8Share đang có mặt ở Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam.

8share ở Việt Nam có trụ sở tại: 143 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

  • 2. Đăng ký:

Các bạn vào 8Share.vn, sau đó click vào Đăng ký ngay

Đăng ký rất đơn giản thôi. Các bạn điền đầy đủ thông: Tên người dùng, Email, mật khẩu.

Chú ý: Tên người dùng của bạn sau này là tên miền được chèn vào nội dung chia sẻ (username.domain/xxx)

Sau khi xong bước trên bạn sẽ được chuyển sang 1 form mới. Điền đầy đủ thông tin của bạn vào đây ( nên điền tên thật để sau này tiện cho việc rút tiền).
Sau khi hoàn tất đang ký, bạn vào email click vào link để kích hoạt tài khoản là xong.

  • 3. Kiếm tiền như thế nào?

Kiếm tiền trên 8share rất đơn giản, chỉ việc chia sẻ:
VD: Bạn click vào phần “Tin đặc biệt”, sau đó chọn bất kỳ nội dung mà bạn muốn chia sẻ.
Tiếp theo bạn kéo xuống dưới:
– Chọn thông điệp chia sẻ của bạn hay chính là tiêu đề bài post của bạn.
– Lấy link chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, G+, Twitter, hay các diễn đàn,…

  • 4. Tiền được tính như thế nào?

– Với mỗi lượt truy cập hợp lệ bạn được trả 500 VNĐ. Tất cả các các truy cập được tính đều phải ở Việt Nam.
– Max tối đa là 50 click/ tin. Click được tính tiền là click đầu tiên và duy nhất của một IP

Ngoài ra bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng (BP) mỗi lần chia sẻ thông tin có giá trị trên mạng xã hội. điểm BP dùng để đổi quà giá trị tương ứng với số điểm BP của bạn:

doi qua

600 BP bạn có thể đổi được 1 áo thun như hình trên. hihi!

Với các bước này mình tin các bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền trên 8share. Ai có thắc mắc gì cứ comment ở dưới, hoặc các bạn có thể yêu cầu tham gia nhóm trên facebook để được hỗ trợ trực tiếp!!!

  • 5. Phần mềm SEO để tự chia sẻ vào auto click Links

Nhưng làm 1 mình thì rất mất thời gian để được số tiền đinh rút, nên sau một hồi đi qua các diễn đàn, mình đã có thêm 1 cách mới để kiếm được nhiều tiền với trang 8share này. sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn :
Đầu tiên bạn bấm vào đây để tải phần mềm TMTSheo (dành cho các nhà SEO và maketing chuyên nghiệp hiện nay) ở trong đó sẽ có phần  mềm ViewLink cho bạn sử dụng.

CaptureGiao diện như sau.

dangky1

Tại đây bạn ấn vào đăng ký 1 tài khoản mới (cái này Miễn phí nhé )

dangky2Sau khi đăng ký thành công. bạn đăng nhập vào phần mềm

Tại mục Quản lý – Cấu hình bạn chọn mục Thêm Website (với người mới đăng ký thì sẽ có gợi ý thêm website)

1231Thì sẽ hiện ra cửa sổ này thì bạn nhập link bạn chia sẻ từ 8share:

bước 1 : copy và dán link bạn muốn chia sẻ
bước 2 : tick vào ô : tôi đồng ý
bước 3 : ấn vào Thêm WebSite
làm vậy với các link tiếp theo nhé.
** Chú ý : mỗi tài khoản free bạn sẽ đc miễn phí 10 link chia sẻ nhé.
Vậy là xong, bạn có thể ẩn ứng dụng này xuống để làm các việc khác nhé.
Đây là thành quả của mình sau 3 ngày làm công việc chia sẻ. Không nhiều lắm, nhưng đây chỉ là công việc phụ kiếm thêm thu nhập của mình làm trong lúc rảnh rỗi, nếu tích cực chia sẻ mạng xã hội thì có thể kết quả sẽ cao hơn rất nhiều.

12345

Ok, vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn thành công việc kiếm tiền trên trang 8share.vn. có vấn đề gì thắc mắc các bạn cứ để lại comment, mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn 1 cách nhanh chóng nhất có thể.
Chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://xn--mrbmstudio-b23e.vn/huong-dan-kiem-tien-tren-mang-voi-8share/

trần thị mỹ nhạn
Trả lời 8 năm trước

Để tăng thêm thu nhập vào thời gian rảnh, tại sao mình không thử sức, với http://www.hoclamgiau.vn/?refid=592735
Với trang web này, bạn có thể kiếm tiền hơn bạn mong muốn và có kiến thức bổ ích hơn,
Hoclamgiau.vn – một dự án của IDT Group sẽ mang tới cho bạn 01 công việc bán thời gian.
1 . Đối tượng
- Là thành viên của hoclamgiau.vn (click vào đăng ký nếu chưa là thành viên).
2. Thời gian làm việc online: 3-4 giờ/1 ngày
3. Số lượng CTV cần tuyển: 100 CTV
4. Nội dung công việc của CTV
- Phát triển thành viên mới đăng ký tham gia vào mạng xã hội hoclamgiau.vn
5. Thu nhập:
• 2.500.000đ đến 3.000.0000đ.
• Thu nhập cao hơn dựa vào % thành viên đăng ký mới.

6. Liên Hệ: 0974 627 601 (Trannhan9992001@gmail.com)

Sky: trannhan_9992001

dinh thi
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn online 4-5h/ngày thì page aztop của Vietnam rất uy tín, bạn không phải làm gì cả, chỉ dành 1 tab để chạy quảng cáo thôi, không ảnh hưởng gì tới công việc mà vẫn có tiền, sau 1 tuần là có card điện thoại 50K rồi-> 3-4 card/tháng, tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí cho các bạn.
page này có hàng ngàn người Vietnam tham gia, bạn không phải lo SCAM, nếu các bạn giới thiệu nhiều người tham gia thì số tiền của bạn càng nhiều.
các hình thức kiếm tiền page này:
giới thiệu người tham gia.
Cài CPI, ứng dụng trên điện thoại(miễn phí) nhưng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.(đt android/java).
chơi game kiếm tiền.
page này thanh toán qua card điện thoại 10K/20K/50K…hoặc tiền mặt:
link đăng kí: http://aztop.net/registration.php?ref=341
ML 341 gui 8785
có gì không hiểu hoặc thắc mắc về kiếm tiền online, liên hệ m: klmnhlhch@gmail.com
hoặc facebook: https://www.facebook.com/kutephuongn
nếu bạn online 4-5h/ngày thì page aztop của Vietnam rất uy tín, bạn không phải làm gì cả, chỉ dành 1 tab để chạy quảng cáo thôi, không ảnh hưởng gì tới công việc mà vẫn có tiền, sau 1 tuần là có card điện thoại 50K rồi-> 3-4 card/tháng, tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí cho các bạn. page này có hàng ngàn người Vietnam tham gia, bạn không phải lo SCAM, nếu các bạn giới thiệu nhiều người tham gia thì số tiền của bạn càng nhiều. các hình thức kiếm tiền page này: giới thiệu người tham gia. Cài CPI, ứng dụng trên điện thoại(miễn phí) nhưng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.(đt android/java). chơi game kiếm tiền.
page này thanh toán qua card điện thoại 10K/20K/50K…hoặc tiền mặt:
link đăng kí: http://aztop.net/registration.php?ref=341ML 341 gui 8785 có gì không hiểu hoặc thắc mắc về kiếm tiền online, liên hệ m: klmnhlhch@gmail.com hoặc facebook: https://www.facebook.com/kutephuongn
hoang vinh
Trả lời 7 năm trước
BẠN ĐANG CÓ MÁY TÍNH-LAPPTOP-SMART PHONE
==> https://icardi25.thwglobal.com
Không cần đầu tư hay bỏ vốn, không rủi ro và rễ thực hiện tất cả chỉ cần bạn bỏ thời gian 1h/ngày dảnh xem và xem clip vậy thôi
==Điều kiện==
-XEM VIDEO TỐI THIỂU 1H/ngày - 10h/tuần
+Bạn sẽ nhận được từ 5-25$/ngày với 1h online...
+Tiền TỐI ĐA: 500-1000$/THÁNG
- Thanh toán qua tất cả các loại Bank viêtnam
- THWGLOBAL khác với Youtube ở chỗ người xem trên THWGLOBAL nhận được tiền, còn người xem trên Youtube thì không.
- Các Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu sản phẩm sẽ phải trả một số tiền cho THW để được quyền đăng tải VIDEO q.cáo của mình cho tất cả member của THW
+ Cái này thực sự tạo điều kiện cho những người hay online or có chút thời gian dảnh
- Nó đem lại khoản thu nhập cũng rất đáng kể.
- Hãy bắt đầu đăng kí và kiếm thu nhập nhé:
B1. • ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TẠI ĐÂY:
>> https://icardi25.thwglobal.com