Không biết có cách nào mà khi Save as trang wed trong trình duyệt IE định dạng chuẩn là HTML không?

Không biết có cách nào mà khi Save as trang wed trong trình duyệt IE định dạng chuẩn là HTML không? Vì khi em dùng trình duyệt IE save nó cứ mặc định dưới dạng *.MHT mà em chỉ muốn save mặc định dưới dang *.HTML thôi. Các bác giúp em với.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn chọn click phải lên trang web đó-->chọn save page as---->ở dưới có mục save as type--->chọn html only--->xong thân!