Em đã tạo tài khoản và upload file lên trang web Medifire. Vậy làm sao có thể lấy các file mà mình đã upload lên?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Khi upfile lên bạn chú ý đợi cho đến khi nó báo hoàn thành(completed) ấy, và hiện ra cái link download file vừa mới up lên--->thì quá trình upload file của bạn mới thành công nhé. files của bạn khi upload thành công thì như tenkai nói đáy nó ở cái mục Myfiles khi bạn đăng nhập vào acc của mình,nếu bạn chọn tính năng báo cáo qua mail,thì sau khi upfile xong mediafire.com sẽ thông báo đến mail của bạn. hãy chú ý upload thành công mới xóa tài liệu gốc nhé(không xóa thì càng tốt)--->để tránh mất dữ liệu của bạn.
sale all
Trả lời 11 năm trước

sau link có mục share bấm vô thấy link dơn ngay lập tức