Chỉ cho mình cách theo dõi lượng sử dụng internet hàng tháng viettel?

Tôi ở TP.HCM, cho tôi hỏi tôi muốn theo dõi lưu lượng sử dụng Internet hàng tháng của mình thì phải vào đâu để xem, cách làm như thế nào? Hiện tôi đang dùng dịch vụ của Vietel, tôi xin cảm ơn.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại Viettel đã có trang web giúp khách hàng theo dõi mức sử dụng Internet hàng tháng của mình ở địa chỉ: http://tracuocadsl.viettel.vn , bạn truy cập vào, chọn khu vực bạn đang sinh sống, nhập vào tên truy cập và mật khẩu, xong chọn Đăng nhập để hiển thị thông tin sử dụng, để đảm bảo chính xác cước cho bạn, trang web chỉ cho phép tra cước 03 tháng gần nhất.