Cách sử dụng Skype?

Em không biết sử dụng phần mềm gọi điện thoại Skype và cũng không biết mua thẻ ở đâu. Rất mong các anh chị tư vấn giúp em?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Skype là một chương trình hội thoại Internet (VoIP) được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Để sử dụng chương trình này, trước hết, bạn hãy tải nó tại http://www.skype.com/. Sau đó, người sử dụng cần đăng ký một tài khoản bằng cách chạy chương trình Skype rồi click chọn Don't have a Skype Name. Lúc này, một cửa sổ sẽ xuất hiện, hãy điền tất cả các thông tin mà nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu như Tên (Full name), tên tài khoản (Skype Name), mật khẩu (Password). Khi đã điền xong, bạn click vào ô Yes, I have và chọn Next. Sau đó, hãy đăng nhập vào Skype để bắt đầu trò chuyện. Chương trình có hai chế độ để người sử dụng có thể lựa chọn là gọi từ PC tới PC và từ PC tới điện thoại. Trong đó, tất cả các cuộc gọi từ máy tính với nhau đều hoàn toàn được miễn phí. Để gọi điện, bạn hãy chọn một ID trong danh sách Skype của bạn hoặc Search (tìm kiếm). Danh sách ID chính là nơi bạn lưu những số điện của người thân, bạn bè (để lưu số của họ vào, người sử dụng chỉ cần clcik vào Add Contact). Tiếp theo, bạn đưa trỏ chuột vào phím gọi màu xanh để bắt đầu đàm thoại. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất khi dùng chương trình đàm thoại này chính là việc hỗ trợ gọi điện có webcam với chất lượng hình ảnh cao, không bị giật hoặc dừng hình. Chính vì vậy nên Skype được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Chúc bạn vui.