Ai rành cài đặt ADSL TP-Link 8840T vs Wireless Linksys WRH54G giúp em với ?

Hồi trước em có sài modem của công ty spt tặng ( sài mạng spt)

Em kết nối vs Wireless Linksys WRH54G chạy bình thường. Rồi sau thời gian em đổi sang TP-Link 8840T em muốn cài lại Wireless nhưng ko đc em có làm theo nhiều hướng dẫn mà vẫn ko đc

Theo em được bít la thay đổi modem thi phai goi len tong dai SPT xin cap gi đó mới đc

Vậy thêm Wireless có cần ko? vs Xin ACE nào rành chỉ em cài đặt chi tiết với em xin hậu tạ.

Trần Báu
Trả lời 12 năm trước

Khi thay đổi modem, ngoài việc cài đặt đúng các thông số thì còn phải gọi lên tổng đài để người ta reset địa chỉ MAC của modem mới dùng được (FPT)

thêm wireless thì không cần, chỉ cần lưu ý tắt chức năng phát DHCP của wireless và để ý xem IP của wireless có trùng với modem hay không thôi, nếu trùng thì đổi IP đi