Đổi ngôn ngữ cho Window SRV 2003 ??

Hiện tại mình có 1 con Server 2003 bản bằng tiếng Nhật giờ mình muốn chuyển hết phần ngôn ngữ về tiếng Anh có được ko?(ngoại trừ cách cài lại). Có cách nào đấy như cài 1 bộ font để thay đổi lại ngôn ngữ cho OS ko? Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các bạn..!! Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử search xem có tool chuyển không. Bên mình chỉ có tool chuyển từ tiếng anh qua tiếng Hoa thôi...Chúc bạn thành công
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Dường như không có, nếu có tool đó thì MS không nhất tạo nhiều hệ điều hành nhiều ngôn ngữ khác nhau .