Xin hỏi cái IP tĩnh và IP động wifi ?

Xin các anh chị giúp dùng tôi cài ip tỉnh và động cho một máy laptop xài mạng wifi cả cơ quan và gia đình . tôi đang xài laptop vaio sony hệ diều hành vista premium home. cơ quan tôi xài wifi IP tỉnh o nhà xài wifi IP động. nay tôi muốn cài sao cho về nhà và cơ quan vẫn làm việc được không cần chỉnh IP nữa. một lần nữa xin thành thạt cảm ơn các anh chị. xin các anh chị chỉ dùng tôi chi tiết.rất biết ơn anh chị .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xin lỗi mình có vài chỗ ko hiểu. Hiện nay các Wireless routers đều có chức năng DHCP cấp phát địa chỉ IP 1 cách tự động. Bạn xài ở nhà hay ở cơ quan đều vậy. Vậy theo nguyên lý thì ko cần phải chỉnh IP j` cả.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn chuyển IP của modem 1 trong 2 nơi về giống với cái kia sau đó trỏ Preferd DNS về chính mình.