Khi vào trang web này thì lại tự động nhẩy vào trang web khác?

khi em vào trang web em cần thì tự nhiên lại xuất hiện trang www.facebook.com chèn vào và không xem được nội dung em cần xem. các anh giúp em chữa bệnh này với. em cảm ơn nhìu!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Phần nhiều là máy bạn đã bị nhiễm virus nên nó chỉ đường dẫn đến các trang web này. Bạn hãy cập nhật chương trình diệt virus mới nhất để quét toàn hệ thống rồi khởi động máy tính và quét lại lần nữa nhé (khi quét ngắt kết nối mạng và tắt chức năng phục hồi hệ thống). Nếu không hết có lẽ nên cài lại win.
Chú ý cũng nên kiểm tra xem có ai đã đặt các trang web này làm trang chủ không? Nếu đặt nó làm trang chủ thì hãy đặt trang khác làm trang chủ thì khi truy cập mạng nó không hiện lên trước tiên.