Bạn nào biết cài wiless cho laptop? giúp mình nhé.?

       Cho tôi hỏi thêm về cách thiết lập địa chỉ IP và địa chỉ Mask để một máy tính nhận cấu hình của nhà cung cấp.

      Xin chân thành cảm ơn.

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

trước hết, mở nút wireless sang vị trí ON. Thường thì sẽ có 1 đèn báo hiệu cho biết là wireless đã bật. Sau đó, vào Windows (giả sử đang dùng WinXP).
chọn Start->Control Panel->Network Connection.
click phải chuột lên chữ "Wireless Network Connection" và bấm "Enable".
Nếu chỉ có chữ "Disable" thì wireless máy đã được kích hoạt. Lúc này ở góc dưới phải màn hình sẽ có 1 biểu tượng wireless với cái màn hình có sóng tỏa ra.
Click chuột lên biểu tượng này...sẽ thấy danh sách các mạng wi-fi nằm trong phạm vi máy . sẽ chọn mạng nào có mức sóng cao nhất và không bị khóa (không có biểu tượng ổ khóa màu vàng).
Cuối cùng click nút "Connect" là xong.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Xin chân thành cảm ơn bạn