Làm thế nào để theo dõi máy tính khác trong cùng mạng LAN đang làm gì?

Toi su dung mang cung 4 may khac,thinh thoang mang cham dot ngot vay lam sao de biet may khac dang lam j,tom lai toi rat can biet cach theo doi may khac, xin giup toi,cam on rat nhieu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Mạng chậm đột ngột à, đơn giản, có ai đó download cái gì đó
Bạn cần biết người ta đang làm gì hả, chạy thẳng sang phòng người ta mà hỏi
Còn muốn theo dõi hả, cách tốt nhất là vác keyloger sang cài vào máy của người cần theo dõi.

Còn 1 cách khác đặc biệt hiệu quả, giúp bạn quản lý toàn bộ các máy đó là, cài phần mềm quản lý giống ở quán net ấy , lúc nào thích lock máy nào lại thì lock

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Đơn giản là cài phần mềm Team viewer vào 4 máy đó, đặt pass hẳn hoi, cho phép bạn log vào bất kỳ lúc nào khi máy tính hoạt động để biết ngừoi ta đang làm gì.
Nếu kỹ hơn thì cài thêm phần mềm real Spy monitor, có khả năng liệt kê password + tất cả thông tin ngừoi sử dụng đã thao tác ( 99,99% chính xác) hoặc set cho phần mềm tự động gửi tất cả thông tin đó về email của mình, để từ từ ... uống cafe nghiên cứu

( thật là nguy hiểm, đúng là vẽ đường cho hươu chạy, không biết vợ mình có chơi chiêu này không ta ???)