Có cách nào kéo dây mạng đi xa ko?

Mình muốn kéo dây mạng (dây cáp đồng 2 đôi chỉ có 4 sợi) giống như sợi dây mạng từ máy tính sang modem vậy đó. đi ra xa khoảng 200 mét được không? Mình đã làm thử (nối dây từ hub ra khoảng 200m, bấm đầu dây theo đúng cách bấm dây mạng (đấu chéo đúng chân 1236), nhưng máy tính không nhận được. Có cách nào hay thiết bị gì để nối ra xa mà vẫn dùng internet hoặc mạng nội bô được không? xin chỉ mình cách làm cụ thể. trả lời trực tiếp hoặc email: nguyenvantam2007@gmail.com cảm ơn các bạn!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

bạn thử mua thêm một switch nữa nối ở giữa xem mạng có cải thiện hơn không nha. Chúc vui!

CONG NGHE GIA MINH
Trả lời 4 năm trước

Sử dụng cáp quang và converter là ưu việt nhất. add zalo mình hỗ trợ bạn 0777752226

Trần Xuân Kiên
Trả lời 13 năm trước

có một cách kết nối các mạng LAN ở khoảng cách xa. nếu kinh phí tốt bạn có thể dùng cáp quang, hai đâu dùng converter có thể đi trong phạm vi vài trăm thậm trí vài nghìn mét. Cần tư vấn thêm bạn add nick yahoo:dhtcvietnam01 hoặc dhtcvietnam03. Bên mình sẽ hỗ trợ tối đa về thiết bị và giải pháp.

Omega Stone
Trả lời 9 năm trước

Bạn chỉ cần điều chỉnh speed duplex xuống 10Mbps là máy tính có thể nhận được

CONG NGHE GIA MINH
Trả lời 4 năm trước

Sử dụng cáp quang và converter là ưu việt nhất. add zalo mình hỗ trợ bạn 0777752226

Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Bạn có thể dùng bộ khuếch đại hoặc sử dụng mô hình LAN quang. Nghĩa là chuyển đổi tín hiệu LAN sang tín hiệu quang. Lợi dụng khả năng chuyền dẫn xa của dây quang để chuyền tín hiệu đi. Tại điểm đến lại chuyển đổi lại từ tín hiệu quang sang tín hiệu LAN để sử dụng.