Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
thiết kế website

Cho mình hỏi về việc sử dụng Wifi ké ?

ghjhgj 01/08/2009 - 12:26

Số là nhà kế bên mình là quán cafe dùng mạng của FPT, mình sử dụng ké nhưng bực mình là hay bị rớt mạng, bạn nào biết cách khắc phục không giúp mình với, có lúc mình bắt được 3 cục sóng lúc không có miếng nào hết, mình nghe nói có thiết bị thu sóng hay khuyếch đại sóng thì phải?. bạn nào biết cho mình xin ít thông tin, cảm ơn mọi người đã quan tâm.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1260
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

01/08/2009 - 12:27
Có cái này xem thử coi :

Tự Tạo Angten Wifi..!


Với anten bắt sóng wifi tự chế từ một mảnh giấy bạc, hộp nhựa đựng CD..., rất có thể bạn sẽ tạo được kết nối không dây với Internet qua một hotspot mà trước đây sóng chỉ đến được với bạn một cách chập chờn...
Ngày nay, sự phát triển của công nghệ không dây đã mang lại cho chúng ta một tiện nghi tuyệt vời là được tha hồ lướt web trong môi trường wifi miễn phí trên chiếc laptop của mình. Thế nhưng đôi khi sóng wifi bị mất hay yếu, có thể làm bạn cảm thấy khó chịu. Với một chút khéo tay, bạn có thể giải quyết điều này một cách dễ dàng bằng cách tự trang bị chiếc laptop của mình một anten wifi. Cách này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả, nhất là đối với những laptop dùng card wireless khe cắm PCMCIA. Các bước thực hiện như sau:

1. Chuẩn bị

- Một vỏ (hộp đựng) đĩa CD bằng nhựa hoặc bằng mica.

- Một tấm giấy nhôm 2 mặt kích thước 350x300 mm.

- Keo.

Các thiết bị dùng để làm
- Tấm thẻ điện thoại không còn sử dụng.
- Dụng cụ (kéo)

2. Tiến hành

- Bạn tách vỏ đĩa CD ra thành hai mảnh, sau đó dùng keo dính cố định hai mảnh này lại với nhau tạo thành một góc 90 độ.

- Kế đến dùng keo dán tấm giấy nhôm bọc kín vỏ CD đã được tạo hình lại. Lưu ý phải làm cho bề mặt tấm giấy nhôm thật nhẵn.

- Để đảm bảo hiệu quả cho anten, bạn có thể làm một cái giá đỡ bằng cách dùng một tấm thẻ điện thoại cắt ra thành hai phần và dính lại thành hình chữ T, một đầu dính anten lên, đầu còn lại bạn cho vào khe cắm PCMCIA cùng với card wireless.

- Nếu muốn, bạn cũng có thể dùng giấy nhôm để tạo ra một hình dạng khác thẩm mỹ hơn cho chiếc anten, hiệu quả của nó cũng vẫn vậy.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm