Cho em hỏi về mạng MẠNG WIFI TENDA?

NHÀ EM XÀI MẠNG WIFI TENDA, SÓNG LÚC NÀO CŨNG ĐẦY, KO BAO GIỜ RỚT MẠNG. NHƯNG KO BIẾT TẠI SAO CON LAPTOP CỦA EM KẾT NỐI WIFI RẤT CHẬP CHỜN, ĐANG KẾT NỐI THÌ RỚT MẠNG, HIỆN RA BẢNG "TROUBLESHOOT PROBLEMS". NHẤN VÀO CHẠY 1 HỒI THÌ KẾT NỐI ĐC, NHƯNG 1 CHÚT SAU LẠI RỚT MẠNG. MẶC DÙ MÁY LAPTOP VẪN BÁO SÓNG WIFI ĐẦY. CÁC BÁC CHO E HỎI TẠI MÁY LAPTOP HAY TẠI WIFI VẬY ĐỂ EM CÒN BIẾT ĐƯỜNG ĐI SỮA À CÒN 1 CHUYỆN NỮA, LAPTOP EM CÀI WIN7 CHẠY RẤT ỖN, NHƯNG LÂU LÂU KHỞI ĐỘNG MÁY THÌ MÀN HÌNH WINDOWS HIỆN RA RẤT TO, CÁC BIỂU TƯỢNG RẤT TO, GIỐNG NHƯ CHỈNH ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH VẬY. PHẢI RESTART MÁY LẠI MỚI TRỞ VỀ BAN ĐẦU ĐC CÁI NÀY BỊ LỖI J VẬY CÁC BÁC
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đến 90% là do con Tenda, mình đoán bác dùng modem riêng rồi mua thêm cái Tenda để cắm vào phát wifi, nếu bị vậy thì bác thử bỏ cái wifi đi dùng modem ko thôi xem có sao ko, mấy em Tenda này rất hay bị hiện tượng như của bạn nói, dùng sau một thời gian em ý còn ko chịu cấp phát địa chỉ IP kia. Mình mới đầu dùng thấy rẻ, lại khá ổn thì ham, sau thì chán, mua về 10 cái bán thì bị dính 5, toàn phải đổi cho khách nên thôi luôn.