Cách kết nối wifi của laptop?

Các bạn cho mình hỏi về cách sửa thế nào để laptop kết nối wifi ở mọi nơi. Ở nhà thì mình kết nối được, lên trường thì mình không kết nối đươc, tất cả các mạng cua trường đều không có pass. Mình xài con dell inspiron core i5. Cảm ơn các bạn trước.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trường bạn chắc cũng như trường mình thôi.
Wifi miễn phí không có pass nhưng DHCP bị lỗi nên nó sẽ không cấp IP cho bạn. Và có lẽ bạn cũng không biết và thiết lập IP chính xác cho nên không vô được.

Mỗi mạng có admin thiết lập sẽ có dải ip hợp lệ và gateway khác nhau.
Bạn có thể dùng phần mềm NetCut để scan các ip trong mạng rồi thiết lập sao cho tương tự (giống là đụng độ IP không xài được)
Tôi vẫn thường làm thế.