Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Laptop không nhận được điểm phát wifi ?

fjghbfg 28/09/2010 - 04:09

của tôi nhận ra điểm phát wifi nhà hàng xóm mà không nhận ra điểm phát wifi trong nhà mình. Cắm cáp vào máy thì vẫn vào mạng được. Laptop khác của người trong nhà thì vẫn vào wifi được bình thường, nghĩa là cục phát wifi không bị hư. Vậy tôi phải làm gì? Xin cảm ơn.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10.623
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

nbbnbmn

28/09/2010 - 04:10
- Bạn có thể tham khảo cách thiết lập Wifi tại địa chỉ: http://wifi.fpt.net [sau khi truy cập vào http://wifi.fpt.net thì bạn nhấn vào nút hướng dẫn sử dụng Wifi]. Tham khảo khác. - Tại máy tính chính, khởi động trình duyệt Internet Explorer, gõ địa chỉ http://192.168.1.1 nhấn Enter, nhập mật khẩu mặc định của chương trình là 1234. Nếu muốn thay đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào ô New Password và xác nhận lại vào ô dưới. Nếu không muốn thay đổi thì ta chọn Ignore. Trong màn hình tiếp theo, chọn mục Go to Winzard setup, chọn Apply. Trong màn hình tiếp theo, ta chọn mục Internet / Wireless setup. Lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện nhà cung cấp dịch vụ Internet [ISP]. Màn hình Internet Configuration hiện ra, chọn mục Continue to Wireless Setup Winzard, chọn Yes, sau đó nhấn Enter. Ta nhập lại mật khẩu của modem [mặc định là 1234] và Login. Ta đánh dấu chọn vào mục Active và Enable OTST trong cửa sổ Wireless LAN và nhấn Enter. Lúc này kết nối với bạn đã xong trên máy tính. Trong máy tính xách tay [có tích hợp sẵn Wireless], bật công tắc Wireless [thường có một công tắc nhỏ phía trước máy]. Nhấp trỏ phải vào biểu tượng kết nối Wireless phía góc phải dưới màn hình. Trong màn hình hiện ra, chọn Refresh network list. Ta chờ một lát cho máy tính nhận tín hiệu sóng từ modem. Sau khi thấy biểu tượng thiết bị hiện lên trên màn hình, chọn nút lệnh Connect. Sau khi chọn nút lệnh này, ta sẽ thấy có chữ Connected trong cửa sổ chương trình điều khiển. Khởi động trình duyệt Internet Explorer lên, chọn Tools > Internet Options, chọn thẻ Connections, trong màn hình hiện ra, ta đánh dấu chọn vào mục Automatically detect setting. Thoát khỏi trình duyệt Internet, ta khởi động lại chương trình Internet Explorer và thử truy nhập vào một website.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

rtỵky

28/09/2010 - 04:10

Trong trường hợp này bạn nên gỡ bỏ driver cũ của card wifi và cài lại driver mới.
Nếu vẫn bị tình trạng cũ bạn nên đem máy ra tiệm để thợ kiểm tra lại card wifi của bạn.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nguyen

15/01/2013 - 10:38

Sữa được rồi đây, các bác kick chuột phải vào cột sóng chọn open network and sharing center => wireless network connection => properties => tcp/ipv4+ properties => tích vào obtain an IP address automatically + obtain DNS server addresses
Cái này do ip modern lan trùng ip wifi nên các bác chỉ cần thiết lập cho máy ở chế độ IP động là đc ! Chúc các bác may mắn!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời