Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 15/08/2012
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Lỗi không kết nối được wifi ?

   Nguyễn Thế Bình 07/12/2011 - 15:24

   Tình hình là máy acer asprin 4736z ở công ty em đang chạy được wifi. Chả biết kế toàn dùng thế nào mà không thể kết nối đến wifi được nữa.

   Chi tiết: Công ty em có 2 phát wifi

   Modem 1 Vào bình thường( kết nối đòi pass bình thường" cấu hình Wpa2")

   Modem 2 đang dùng xong bị mất, giờ kết nối ko được( kick vào connect ko đòi pass như modem 1 mà chỉ hiện chờ connect xong bị mất" modem 2 cấu hình giống modem 1")

   Máy sử dụng win xp

   Ai biết chỉ dùm em với. Tại modem 2 có máy in mà không làm thế nào được à, dùng mạng lan thì vẫn ok

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1698
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   15/08/2012 - 13:05

   Lúc này, bạn có 3 giải pháp để khắc phục lỗi trên
   Giải pháp 1:Gỡ bỏ phần mềm quản lý kết nối không dây thứ 3
   Trên một số dòng sản phẩm, chẳng hạn như máy Dell được cài đặt phần mềm thứ 3 của riêng hãng cho phép quản lý các kết nối không dây, hoặc nó cũng có thể là phần mềm từ Intel nếu như bạn được trang bị một card không dây Intel Pro.
   Trong trường hợp này, người dùng có thể tiến hành gỡ bỏ phần mềm quản lý kết nối không dây có trong máy. Nghĩa là bạn cần tiến hành gỡ bỏ phần mềm quản lý nói trên sau khi lắp đặt một thanh USB wireless vào trong máy.
   Sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất, bạn có thể tiến hành khởi động lại hệ điều hành xem hệ thống của bạn có thể kết nối trở lại được hay không.
   Giải pháp 2:Khởi động dịch vụ Wireless Zero Configuration
   Nếu bạn không nhận được thông báo về việc bắt đầu cấu hình dịch vụ không dây, nó có thể đã bị vô hiệu hóa bởi một chương trình của bên thứ 3 trên máy tính của bạn. Do đó, bạn cần tiến hành kích hoạt lại dịch vụ Wireless Zero Configuration của hệ thống.
   Để bắt đầu, bạn truy cập vào đường dẫn Start > Control Panel > Administrative Tools và click chuột vào tab Services. Di chuyển thanh cuộn xuống phía dưới cho đến khi bạn tìm thấy mục Wireless Zero Configuration
   Bạn hãy chắc chắn rằng tại mục Status của dịch vụ này ở giá trị Started. Nếu không phải, bạn nhấp chuột phải vào dịch vụ này và chọn Start. Một khi các dịch vụ được bắt đầu, hãy kiểm tra xem Windows bây giờ đã phát hiện ra mạng không dây hay chưa.
   Giải pháp 3:Cho phép Windows Manage Wireless Settings hoạt động
   Nếu Windows không thể tự động bắt đầu trình quản lý kết nối không dây, bạn có thể phải tự động làm việc với nó. Để thực hiện điều này, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng không dây trên thanh Taskbar và chọn View Available Wireless Networks
   Tiếp theo, tại cửa sổ hiện ra bạn nhấp chuột vào lựa chọn Change advanced settings ở menu phía bên trái và click chuột vào tab Wireless Networks khi hộp thoại Properties hiện lên. Ở đây bạn cần đánh dấu kiểm trước lựa chọn Use Windows to configure my wireless network settings
   Sau khi thực hiện đủ 3 phương pháp này mà vẫn chưa kết nối Wifi được, bạn hãy đem máy đến dịch vụ sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để họ có thể xem giúp bạn.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm