Laptop không bắt được sóng Wi-Fi?

Wi-Fi nhà hàng xóm sau khi sửa lại thì mình không vào được mạng. Mình đã thử bằng 2 laptop cài Windows XP và Windows 7 đều không được, trong khi iPad, điện thoại lại bắt được.

Mọi người giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục. Xin cảm ơn!

mai hong quan
Trả lời 11 năm trước

Những vấn đề như thế này phải miêu tả thật kỹ thì những bác sĩ máy tính ở đây mới giúp bạn dc.
Ví dụ như: ko bắt được sóng wi fi là như thế nào? do cạc wi fi ko làm việc hay có bắt được tên trạm wi fi nhưng ko kết nối và truyền dữ liệu được...Cái này bạn kiễm tra kỹ đèn đuốt trên máy sẽ biết, Vào phần device management xem win đã nhận đủ driver các phần cứng chưa.

Doãn Xuân Linh
Trả lời 11 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/2599/5168670/lap-dat-internet-fpt-tai-tphcm%3D-gt-lh-0979-460-246.html