Laptop không vào được internet?

Con laptop Toshiba L505D-s5983 của em có bị tình trạng như sau, thấy wifi, nhưng khi kết nối với wifi thì có dấu chấm than vàng, không vào internet được, trong khi các máy khác thì lại vào được, em chưa thử với wifi khác nhưng nếu vào internet bằng cáp thì bình thường, không hỉu như vậy là lỗi gì và cách khắc phục ntn?
thu
Trả lời 11 năm trước

Máy tính của bạn không vào được Wi-Fi có khả năng sau

1. Đó là chuẩn bảo mật wifi của bạn không trùng với chuẩn bảo mật của wireless ( ví dụ như bạn dùng chuẩn WPA còn wireless dùng WPA2 - ko biết đúng k:D)

2. Có khả năng Wireless Zero Configuration chưa đc start bạn có thể check như sau : Vào cửa sổ Run, đánh lệnh services.msc --> Wireless Zero Configuration---> start (nếu đã start rồi thì stop đi rồi start lại cũng được).

Chúc bạn thành công.

Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

ko sao. Wifi kia bảo mật cao quá mà, máy mình thỉnh thoảng cũng ya nhưng mình kệ.

Trần Trung
Trả lời 11 năm trước

1/ máy bạn bị chặn, chặn địa chỉ MAC của máy bạn

2/ máy bạn nên cài đặt IP tĩnh xem

chúc bạn vào wifi được

Sửa chữa vi tính tận nơi Thủ Đức