Có ai giúp mình với !

Mình vô tinh Remo mat trương trình wifi cua may lattop bay giơ phai lam sao để cai lai wifi bây giờ ? có ai biết chỉ mình nha !
tranngoctuan
Trả lời 15 năm trước
bung gost ra
pham van anh
Trả lời 15 năm trước
bạn có đĩa drive cua máy tính lúc mua của cửa hàng đưa cho ko. Nếu có bạn có thẻ cài lại drive Wiless cho máy tính. Còn nếu bạn ko có đĩa đó thì bạn có thể tìm trên mạng và download về rồi cài vào trong máy tính. Trường hợp không có thì bạn có thể ra các của hàng máy tính để cài lại hoặc nơi bạn mua máy
giuahoangmacanhditimem
Trả lời 15 năm trước
Khi mua máy laptop thường họ sẽ đưa ra đĩa driver của máy đó, ta có thể cài lại ban nhấp chuột phải vào My Computer -> properties -> Hardware và cài lại driver la xong