Kết nối mạng internet cho máy laptop, như thế nào để có thể truy cập mạng

co ai biet thiet lap mang ko day voi laptop ntn ko. Tui can truy tim mang ko day thi lam ntn? toi co con laptop IBM lenobo G410. can tim mang ko day de truy cap. hien toi dang dung he dieu hanh window xp. Do cau hinh ko cao lam nen ko dam chay window vista, vi toi so nhu the may se chay cham lai. Ai biet chi dum toi nhe ! Cam on nhieu ! lien he:YM: songlacho_dau_chinhanriengminh
manh
Trả lời 15 năm trước
Ngay trong laptop đều đã có tích hợp sẵn card mạng rồi mà, bạn cần cài driver cho nó rồi bật wifi lên và vào thoải mái (nhưng nhớ phải có sóng wifi nhé). Tốt nhất bạn nên nhờ người có kiến thức giúp đỡ.
Hương Trà
Trả lời 15 năm trước
Ủa mìng dùng laptop khi mở lên tự động nó sẽ báo cho mìng bík xung quanh mìng đang có bn mạng wiless, cái nào có security cái nào public mà [:-/], tìm mạng ko dây thì ra các quán cafe có wifi đó.