Hỏi cách nối 2 pc bằng cáp đấu chéo ?

Mình muốn nối 2 pc bằng 1 dây cáp đấu chéo thì phải thiết lập mạng như thế nào? Ở đây mình chỉ muốn nối đơn thuần dùng để chia sẻ dữ liệu chứ không cần vào Internet. Mong nhận được sự trợ giúp từ các bạn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có cáp chéo rồi (tự bóp or ra cửa hàng). Vào Local area connection> Properties> chọn TCP/IP> Properties> Đặt lại IP, ví dụ: - Máy 1: IP address: 192.168.0.1 Bấm Subnet mask - Máy 2: IP address: 192.168.0.2 Bấm Subnet mask.