Làm thế nào để mạng chạy tốt hơn?

Mọi người cho mình hỏi khi mình đăng kí mạng của VNPT với gói cước là 2Mb/s. Nhưng khi lên máy của mình đo lại thì chỉ có 4-6k thôi. Vậy ai có thể giúp mình không. Cấu hình máy mình là P4, ram 512, có card rời. Máy không có một con virút nào cả. không có cài phần mềm nào nặng cả. Mong các bạn giúp mình. Chân thành cảm ơn!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại: 1. Bạn dùng mạng gì ? Dial-up( loại nào 1260 hay loại nào khác loại này là 56Kbps ) hay Adsl vì Adsl là 100.0Mbps 2. Bạn kiểm tra dung lương đường truyền như thế nào? dùng phần mềm hay xem ở khay hệ thống. Sau khi cho thông tin chi tiết mình sẽ nói tiếp cho bạn. Có một điều là giữa dung lượng lý thuyết và thực tế không bao giờ như nhau nhưng không phải quá chênh lệch như bạn nói. Và một điều nữa cấu hình máy không ảnh hưởng gì đến dung lương đường truyền bởi card net dao động từ 10 - 100 Mbps ( loại bt ) có ảnh hưởng đến dung lượng mạng chính là chất lượng của line trong khu vực nhà bạn và khu vực đó có nhiều thuê bao internet VNPT không? Nếu vào được internet là cấu hình đúng.