Gắn modem rồi làm sao nữa mới vào kết nối internet đây ?

Hiện giờ nhà mình có 2 cái modem nếu như cái modem này bị cháy chip,ko hoạt động nữa giờ mình muốn thay cái modem khác. Nhưng khi đã tháo cái kia ra, lắp cái mới vào.tất nhiên máy đâu có tự nhiện truy cập ngon lành được. Vậy mình phải làm gì nữa để có thể kết nối internet bình thường như trước đây?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có tờ giấy hướng dẫn trong hộp, bạn vào xem địa chỉ trang cấu hình moderm, vào trang này bạn làm theo hướng dẫn chi tiết (nếu có) k thì bạn điền các thông tin như sau: - VCI/VPI: 8/35(hoặc 32) 35 hay 32 tùy bạn sd của VNPT hay VIETEL cái này trong tờ hợp đồng có - Net over (hoặc PPP): chọn EoPPP - Username & Password do nhà cung cấp đưa.
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi đến nhà cung cấp dịch vụ họ sẽ hỗ trợ bạn cài đặt.