Làm thế nào để truy cập Internet nhanh hơn?

Mấy anh em cho em hỏi? có cách nào làm cho máy truy cập internet chạy nhanh hơn ko. Vì em cso 1 người bạn mở phòng net có 16 máy, mà các máy chạy chậm kinh khủng, máy chủ cài winXP sử dụng Interner Connection Sharing để share Internet cho các máy con, máy con cài win98. Tốc độ dial chỉ được khoảng 38 Kb. Xin các anh chị giúp đỡ em để cải thiện được tốc độ truy cập. Em cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1/ Share trực tiếp không thể nào tốt bằng dùng chương trình hỗ trợ, ICS chỉ dùng tốt với Mạng dưới 10 máy. 2/Server không nên cài nhiều các chương trình không cần thiết : P4, Ram 512, ISA server, Symantec Antivirus Corporate Editon ( server), BKAV...muốn bảo mật tốt bạn nên đóng tất cả các Port , sau đó mở từ từ. 3/Thực ra tốc độ truy cập Dial thường không đúng, phần lớn phụ thuộc vào chất lượng đường dây điện thoại, nhiễu khi đi kèm với đường dây diện và xuống cấp do sử dụng lâu ngày. Dây điện thoại bị nhiễu - rè - chất lượng kém hầ như tùy theo khu vực, rất khó sửa chữa hay khắc phục. 4/ Máy con bạn nên tăng Ram ( 128 MB), tắt bỏ các chương trình không cần thiết, liên tục quét virus và update phiên bản mới --> giảm lưu lượng truyền trong Mạng do virus gây ra....nếu là Hub nên chuyển sang Switch....