Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Máy tính ko hiển thị biểu tượng kết nối mạng ?

djghjdgh 19/03/2010 - 09:27

Máy tôi cài đặt HĐH Windows 7 Ultimate, các ứng dụng chạy bình thường (kể cả kết nối Internet). Sau khi khởi động máy sẽ có biểu tượng 1 (Windows 7) hoặc 02 màn hình (Windows XP) trong khay đồng hồ. Mới đây, tôi chạy công cụ nCleaner để dọn dẹp máy thì không thấy biểu tượng kết nối Internet ở khay đồng hồ nữa (máy vẫn kết nối mạng được bình thường), chỉ còn biểu tượng của Wireless. Tôi đã kiểm tra trong Network and Sharingsettings nhưng không biết phải làm gì để có lại cái biểu tượng này. Xin các bạn hướng dẫn cách khắc phục.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
61.823
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

19/03/2010 - 09:31
- Trong Windows XP, biểu tượng kết nối mạng (network connection) của card mạng và của card Wireless là riêng biệt và bạn có thể cho chúng hiển thị hay không bằng cách sau:

Bạn mở menu Start > chọn Control Panel > bấm kép chuột lên biểu tượng Network Connections rồi bấm phím phải chuột vào biểu tượng Local Area Connection (hay biểu tượng Wireless Network Connection đối với card Wireless) và chọn Properties trong menu ngữ cảnh. Sau đó, bạn đánh dấu chọn mục Show icon in notification area when connected.- Trong Windows 7, chỉ hiển thị một biểu tượng kết nối mạng duy nhất với các trạng thái thay đổi tùy theo bạn đang kết nối bằng card mạng (biểu tượng màn hình máy tính) hay card Wireless (biểu tượng 5 vạch sóng).

Thí dụ:

: Máy tính kết nối thành công với mạng nội bộ và Internet.

: Máy tính kết nối thành công với mạng nội bộ nhưng không kết nối với Internet được.

: Máy tính không kết nối với mạng được.

: Máy tính kết nối thành công với mạng qua card Wireless.

Muốn cho hiển thị hay ẩn biểu tượng mạng trong Windows 7, bạn bấm phím phải chuột lên nút Start rồi chọn Properties trong menu ngữ cảnh. Kế tiếp, bạn chọn thẻ Taskbar rồi bấm nútCustomize tại mục Notification area.Tại mục Network trong cửa sổ Notification Area Icon, bạn chọn Show icon để cho hiển thị hay chọn Hide icon hoặc Only show notifications để ẩn biểu tượng.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Bằng Jr. Văn

19/01/2017 - 21:36

ljkmna'fsljn;dgkm

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm