Làm cách nào để share internet giữa 2 laptop ?

Mình có 2 laptop. Máy 1 của mình đang kết nối internet thông qua router và dây cáp. Bây giờ mình muốn share internet cho máy 2, ý mình muốn máy 1 phát wifi cho máy 2 bắt và 2 máy cùng dùng chung internet.

Làm cách như mình nói có được không. (Máy 2 không có đầu nối cap, chỉ bắt wifi được thôi - router không phát được wifi).

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm theo cách sau :
Click vào biểu tượng 2 cái màn hình ở góc phải, chọn Network and sharing center --> Set up a connection or network --> set up a wireless ad hoc (computer- to- computer) network, bấm next, rồi tiếp tục next, tại network name bạn chọn tên tùy ý, tại security type bạn chọn no authentication (open), rồi bấm next. Thế là bạn đã tạo được wifi từ máy laptop.
Chúc bạn thành công.