Cách cài mật khẩu cho LAN, Internet ?

Nhà em có 1 cái máy tính, nhưng mà có nhiều người sử dụng. Hiện em đang cần mọi người chỉ giùm em cách đặt mật khẩu cho mạng. Em cũng sử dụng LAN ( Local Area NetWork ) để kết nối với INternet qua Modem ADSL. Ai biết chỉ hộ em cái. Đang cần gấp gấp lắm nha. Thank nhìu lun.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử coi , có lần mình thấy trên YHD nói vầy nè . contro penel _user account chọn eddmin rồi tạo mật khẩu passworld chúc bạn khóa cho chặt nhá .