Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Hỏi về cách cài đặt mạng Internet ?

fjghbfg 28/06/2010 - 15:27

Cho mình hỏi là nhà mình mới kết nối mạng internet do người khác cài đăt hoàn toàn. giờ mình muốn cài lại Windown XP SP2 cho máy bởi vì nó hay bị trục trặc và virus. Nếu cài lại thì mình có phải thiết lập lại cái ji ko. Ai biết chỉ cặn kẽ cho mình với. Tại từ trước đến h mình cho ra quán net thôi còn những ji về internet thì mình chả biết ji hết. Help me. Thanks nhiều.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2533
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

28/06/2010 - 15:28
Nếu bạn cài đặt lại ban đầu bằng đĩa CD WindowXp-SP2 thì bạn phải mất công cài đĩa Driver nữa, và bạn chưa từng cài đặt Win lần nào nên vấn đề này hơi mệt à nha. Cách tốt nhất tránh trục trặc là bạn nên kêu 1 kỹ thuật về cài đặt là nhanh nhất, hoặc đem ra rinh cái cụt CPU đi ra tiệm cho mấy anh kỹ thuật cài trong vòng 15 phút là bạn rinh về xài thoải mái khỏi cài đặt gì hết cho khỏi gặp rắc rối! Chúc bạn thành công.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rtỵky

28/06/2010 - 15:29

Thông thường thi các driver nó sẽ tích hợp vô CPU ( nếu có hỗ trợ ) còn k thì nó sẽ bỏ vô ổ C mục driver,,,và sau khi cài win xong bạn chỉ cần vô Manager Upload Driver từ thư mục chứa driver là xong...

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Thị Thu Thủy

05/08/2010 - 18:41

Bạn cứ cài Win lại và cài đặt các Driver thiết bị(Audio, Graphic,...) thì máy tính sẽ tự động nhận internet không phải cài đặt gì đâu.

Trừ khi bạn muốn làm tiệm nét, thì cần cài đặt lại máy khách_chủ(Client_server) thôi.

Còn nếu bạn không cài được win thì bạn nên tham khảo kỹ các bước cài đặt ở trên mạng và thử cài đạt vài lần sẽ quen thôi.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm