Máy không vào được mạng ?

Máy tính của em không hiểu vì sao không vào được mạng hơn một tuần nay rồi, lúc thì vào được lúc thì không. Trong khi đó nếu mượn máy khác cắm giắc mạng vào thì không bị mất mạng và được liên tục.

Xin chỉ giúp em nguyên nhân và các khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng bạn vừa nêu thì có nhiều nguyên nhân, có thể do card mạng trên máy, cũng có thể do virus (VD virus conflicker có thể làm chậm đường truyền đến mức không vào mạng được). Bạn nên mang đến kỹ thuật kiểm tra nhé.