Chỉ giúp em cách thay đổi cấu hình modem với ?

Tình hình bạn e có cái modem của thằng FPT nó cho bây giờ muốn cài lại cấu hình là 8-35 nhung ko dc, e nghe noi la fai up friware nhung làm vậy có ổn ko ?
bác nào có kinh nghiệm chỉ mình với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn reset lại cái modem thôi, mà bạn phải nhớ username và password bưu điện cấp cho bạn nha.
Cách làm: ở phía sau modem có một nút nhỏ bạn lấy viết ấn vào nó cho đèn tín hiệu tắt rồi mở lại sau đó bạn vào phần config khai báo username, password, VPI=8, VCI=35,PPPoE lưu lại là ok.
Chúc bạn thành công !