Không vào được 1 máy tính trong mạng LAN ?

Các anh ơi giúp em với, không hiểu sao cứ truy cập vào máy tính này (qua mạng LAN ) là lại hiện lên thông báo này, trong khi các máy khác vẫn vào vô tư

Khó hiểu là: nếu từ máy tính Nam đó truy cập vào máy khác thì vẫn bình thường, còn các máy khác truy cập vào Nam là hiện lên thông báo đó.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 800x600.
Click the image to open in full size.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Start - Run - services.msc - sort các service theo tên cho dễ tìm, tìm đến service "windows firewall" rồi stop nó đi, nếu không cần thiết (máy đã có cài antivirus) thì bạn disable nó luôn cho khỏe.
Tô Dương Hoàng Thảo
Trả lời 13 năm trước

Gởi dinhhieu8

Bạn vào services.msc ---> tìm đến service "computer browser", chắc chắn là service này đang bị stop hay đang bị disable, bi giờ chỉ cần start là bạn có thể ngồi uống ly cafe thoải mái.

Good luck!

Nguyễn Văn Đồng
Trả lời 12 năm trước

mình có câu hỏi muốn dc giải đáp

máy tính của mình khi cắm vào switch nếu chỉ 1 máy của mình thì vào dc internet còn cắm thêm các máy khác đều ko vào dc mạng. ai biết chỉ dùm mình nhé. thanks4u

Nguyen Xuan Bang
Trả lời 11 năm trước

mình cũng bị tương tự, không có cách giải quyết hả ta? Mình làm theo 2 bạn trên chỉ nhưng không được:(