Hỏi về hệ thống camera

Em có hệ thống camera gồm 32 camera cắm vào 2 đầu ghi. Các anh chị cho em hỏi làm thế nào cấu hình 2 đầu ghi này để kết nối vào mạng để xem được hình ảnh ở 1 máy tính khác qua internet? Em cảm ơn các anh chị!

Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!

Trước tiên, bạn phải kiểm tra xem đầu ghi có hỗ trợ chức năng xem qua internet không( Dyndns,...).

Nếu không có hỗ trợ thì không thể xem dc.

Nếu có hỗ trợ thì phải xem các port của đầu ghi hinh, có bao nhiêu port cần NAT ra ngoài.

Đây là kiến thức kỹ thuật, nếu biết dc những port cần NAT, vào modem kiểm tra xem, có hỗ trợ dyndns không, nếu có thì nat những port đó ra ngoài.

Và làm một số thao tác cần thiết nữa thì bạn sẽ xem qua internet dc.

Vấn đề này hơi khó khăn, tốt nhất là bạn nhờ nhân viên kỹ thuật, nơi bạn mua đầu ghi hình và camera, họ sẽ làm dùm bạn.

Nguyễn Hữu Công
Trả lời 12 năm trước

Hoàn toàn có thể được với cùng 1 địa chỉ,nhưng mỗi đầu ghi là 1 port khác nhau

OK

Nguyễn Thành Long
Trả lời 12 năm trước

Việc này rất đơn giản bạn làm như sau:

Đầu ghi 1: IP: 192.168.1.114

- Port NAT là 3356

- Port HTTP là 8080

- Port mobi là 101

Thì đầu ghi DVR 2 bạn phải để khác cổng bạn nhé:

Đầu ghi 2: IP: 192.168.1.115

- Port NAT là 3357

- Port HTTP là 8081

- Port mobi là 102

Các IP và cổng trên bạn có thể thay đổi miễn sao không trùng nhau bạn nhé.

Sau đó bạn add 2 port trên vào NAT của modem, còn DDNS thì chỉ cần 1 địa chỉ.

Khi bạn vào http thì cuối mỗi địa chỉ DDNS bạn ":8080" hoặc ":8081" là bạn đã có thể xem được rồi.

Ví dụ: http://abc.dyndns.tv:8080 hoặc http://abc.dyndns.tv:8081 là ok

Nếu chưa hiểu bạn có thể gọi cho mình để được tư vấn 0987 864 489 gặp mr thế